Top 4 loại thuốc diệt ruồi sinh học tốt nhất

Thuốc diệt ruồi sinh học là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt ruồi và bạn chưa biết phải mua loại nào hiệu quả tốt, sau đây sieuthithuoccontrung xin giới thiệu đến các bạn top các loại thuốc diệt ruồi tốt nhât hiện nay.

Trước khi đi vào nội dung bài viết, chúng tôi muốn bạn chú ý là mục tiêu của bài viết này là giúp bạn diệt ruồi tận gốc nên sẽ đưa ra phương án tốt nhất. Những cách diệt ruồi như sử dụng keo dính hay đặt bẫy đều không phải là phương án thông minh để bạn loại bỏ lũ ruồi trong nhà. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay, các sản phẩm thuốc diệt ruồi sinh học ra đời nhằm thay thế cho những cách làm thủ công kém hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Vì sao chúng ta thấy chỉ có thuốc diệt ruồi là cách duy nhất để diệt ruồi tận gốc ?

Nhiều khách hàng thường nghĩ keo dính ruồi hoặc bẫy bắt ruồi có thể giúp xử lý toàn bộ số lượng ruồi trong nhà, thực chất nó không thể. Vì sao ư? vì những loại này chủ yếu thu hút ruồi bay vào, đồng nghĩa với chúng cũng sẽ dẫn dụ những con ruồi khác ở xa hơn đến.

Tệ hại hơn, bẫy ruồi không thể tiêu diệt được ấu trùng của ruồi (là con giòi) đang sống trong những nơi nước đọng như vũng nước, hố ga, ống cống hay thùng rác, phân động vật. Chính vì thế, nguy cơ ruồi quay trở lại là rất cao mà ruồi thì lại sinh sản cực nhanh, vòng đời phát triển của ruồi mỗi thế hệ chỉ kéo dài khoảng 1 tháng.

Sử dụng đèn bắt côn trùng cũng là một phần hiệu quả… Dùng cây bắt ruồi thì càng là một ý tưởng tệ hại hơn bởi bạn phát mất rất nhiều thời gian để trồng, trong khi giống cây này chỉ có thể phát triển ở vùng khí hậu ôn đới (lạnh)

Tóm lại, cách diệt ruồi hiệu quả nhất đối với những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại là dùng thuốc diệt ruồi. Với kinh nghiệm nhiều năm sieuthithuoccontrung xin chia sẻ với bạn một số loại thuốc diệt ruồi hiệu quả mạnh nhất để bạn tiết kiệm được công sức cũng như thời gian thử nghiệm.

TOP 4 LOẠI THUỐC DIỆT RUỒI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Sieuthithuocontrung xin giới thiệu đến bạn top 4 loại thuốc diệt ruồi hiệu quả tốt nhất hiện nay bao gồm: RADO, Vipesco, Kixam 2.7WP, Agita 10WG, Quikstrike, Proly 2.5CS, Quick Bayt, Viper 50EC, Ento-Pro. Các loại hóa chất diệt ruồi này đều là sản phẩm sinh học tự nhiên, có công dụng diệt tận gốc ruồi trong nhà, quán ăn, bãi rác, nhà vệ sinh hoặc dùng trong chăn nuôi, nông nghiệp.

1. Thuốc diệt ruồi Rado

Thuốc diệt ruồi Rado là thuốc diệt trừ ruồi chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Chế phẩm dạng bột, đặc trị các loài ruồi sống trong nhà /hoặc môi trường xung quanh. Ngoài ra thuốc Rado là thuốc đặc trị Ruồi xanh là loài ruồi lớn khó trị, chính vì thế thuốc diệt ruồi RADO ra đời với sứ mệnh loại bỏ hết lũ ruồi xanh trong nhà bạn. Với hoạt chất Thiamethoxam thế hệ mới, loại bả diệt ruồi này có thể trị được những con ruồi xanh vốn cứng đầu với khả năng kháng thuốc mạnh. RADO ruồi xanh là sản phẩm các đại lý bán thuốc diệt ruồi đẩy hàng đi nhanh nhất bởi sự hiệu quả của nó đẳng cấp nhất trong các loại thuốc diệt ruồi sinh học.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm : RADO Ruồi Xanh

Nhà sản xuất : Công ty hóa chất Á Đông ( EACHEM )

Hoạt chất nhập khẩu.

Thành phần:

+ Hoạt chất : Thiamethoxam……….2,5%

+ Phụ gia vừa đủ.

Trọng lượng: 20g

 

 

Công dụng của thuốc diệt ruồi Rado

Thiamethoxam được nghiên cứu và ứng dụng trong thành phần của RADO Ruồi Xanh để kiểm soát có chọn lọc và tiêu diệt hiệu quả các loại ruồi, nhặng . Thiamethoxam có tính chất vượt trội trong việc diệt ruồi so với các hoạt chất khác, khi bị nhiễm thuốc sẽ xuất hiện “ VŨ ĐIỆU RUỒI “ đặc trưng trước khi chết.

+ RADO Ruồi Xanh không mùi, không màu nên rất thuận tiện cho lựa chọn phương pháp xử lý ( rắc, phun xịt, tẩm ướt ) và phù hợp để diệt ruồi cho tất cả các khu vực nhạy cảm như : bếp ăn, nhà hàng, khu chợ, khu chế biến thực phẩm…và sử dụng trị ruồi hiệu quả cho khu vực bãi rác.

2. Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7WP

Thông tin sản phẩm

 • Thành phần chính: thiamethoxam …..2.7% w/w, phụ gia dẫn dụ vừa đủ 100%
 • Quy cách: gói 20g, hộp 400g
 • Đặc trị: ruồi
 • Tỷ lệ pha: 20g/1 lít nước
 • Hạn sử dụng: 03 năm

Công dụng của sản phẩm thuốc diệt ruồi Kixam 2.7WP gói 20g

Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7WP là chế phẩm diệt ruồi sinh học dạng bả, sử dụng để kiểm soát các loại ruồi trong nhà, căn-tin, bếp, trang trại chăn nuôi, cửa hàng thực phẩm, chợ… Kixam 2.7WP đặc trị các loại ruồi phổ biến như: ruồi nhà, ruồi cống, ruồi xanh, ruồi giấm, ruồi cánh bướm… Kixam 2.7WP là sản phẩm của tập đoàn hóa chất nổi tiếng EA CHEM.

Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7WP có thể sử dụng ở 2 dạng: bột và nước. Bạn có thể giữ nguyên ở dạng bột để rắc lên sàn nhà, hoặc hòa tan vào nước để phun trên diện rộng khu vực có xuất hiện ruồi.

Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7WP được cho là sản phẩm hiệu quả nhất trong các loại thuốc diệt ruồi trên thị trường hiện nay. Với khả năng dẫn dụ ruồi nhanh, hạ gục trong một lần xịt, hiệu lực kéo dài thì Kixam 2.7WP xứng đáng là thương hiệu số 1 trong các hóa chất diệt ruồi.

3. Thuốc diệt ruồi Agita 10WG

Thông tin sản phẩm

 • Tên thương mại: Agita 10WG
 • Sản xuất bởi: Kwizda Agro GmbH
 • Phân phối: Pesticide
 • Thành phần: Thiamethoxam ……..10%, Chất dẫn dụ
 • Quy cách: gói 10gram, hủ 400gr
 • Miêu tả: gói và hủ với bao bì màu tím.
 • Đặc trị: Ruồi xanh, ruồi nhà, ruồi cống, ruồi giấm, ruồi vàng, ruồi trâu,…
 • Cách dùng: phun hoặc rắc
 • Tỷ lệ pha: 10gr / 200ml nước
 • Hạn sử dụng: 5 năm

Công dụng thuốc diệt ruồi Agita

Phương thức hoạt động kép – Sự kết hợp giữa phương thức tiếp xúc và phương thức hoạt động của dạ dày đảm bảo đạt được liều lượng gây chết người của thành phần hoạt tính.

Thành phần hoạt tính độc đáo – Hoạt động khác nhau tại vị trí mục tiêu trong hệ thống thần kinh của côn trùng so với các Neonicotinoids khác.

Chất thu hút kép – Thu hút cả ruồi nhà đực và ruồi cái, giúp hạ gục đáng kể.

Dư lượng kéo dài – Được chứng minh là có hiệu quả trong 4 – 8 tuần, với thời gian tồn lưu trung bình là 6 tuần.

4. Thuốc diệt ruồi PEKA FLY

Thông tin sản phẩm

 • Tên thương mại: Thuốc diệt ruồi PEKA FLY
 • Đăng ký & sản xuất: Công Ty CP Kiên Nam
 • Phân phối bởi: EA CHEM (Á Đông Japan)
 • Nguyên liệu & phụ gia: Peakam America LLC, USA
 • Thành phần chính: thiamethoxam …..10% w/w, phụ gia dẫn dụ đặc biệt 100%
 • Quy cách: gói 10g, hũ 400g
 • Đặc trị: ruồi
 • Tỷ lệ pha: 10g/2,5 lít nước
 • Hạn sử dụng: 02 năm

Công dụng thuốc diệt ruồi PEKA FLY

Khả năng dẫn dụ ruồi cực nhanh của bả Peka Fly được đánh giá cao, bởi phụ gia và nồng độ Thiamethoxam 10%. An toàn cho người sử dụng, không mùi và tiêu diệt đến hơn 90% ruồi chỉ trong lần sử dụng đầu tiên.

Thiamethoxam tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương của côn trùng, khiến các kênh truyền dẫn bị tê liệt và gây sự tử vong cho côn trùng. Phun trên diện rộng có thể kiểm soát lượng lớn ruồi, ấu trùng và trứng, làm ức chế vòng đời sinh sản của loài ruồi.

Kết luận: Bài viết trên sieuthithuoccontrung giới thiệu đến các bạn các dòng sản phẩm thuốc diệt ruồi hiệu quả và tốt nhất, chuyên đặc trị các loại thuốc diệt ruồi như ruồi cống, ruồi nhà, ruồi xanh, ruồi vàng…

Hãy liên hệ đến sieuthithuoccontrung để được tư vấn, báo giá và đặt hàng. Hotline: 0934.105.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *