Nơi bán thuốc diệt côn trùng uy tín tại TPHCM

baner hóa chất diệt côn trùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà bán hàng cung cấp nhiều sản phẩm thuốc diệt côn trùng. Vậy để tìm được nơi cung cấp thuốc diệt côn trùng uy tín tại TpHCM và toàn Quốc hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty uy tín hàng đầu trên Thế Giới.

Sau đây Siêu thị thuốc côn trùng sẽ giới thiệu đến các bạn các sản phẩm thương hiệu sau:

THƯƠNG HIỆU SYSGENTA

1. Thuốc diệt mọt nông sản Actellic 50EC

Thuốc diệt mọt nông sản Actellic 50EC là thuốc dùng để diệt các loại mọt trong nông sản như: Ngô, Gạo, Khoai, Ngũ cốc…bảo quản nông sản hàng đầu Thế Giới

Thuốc diệt mọt nông sản Actellic 50EC

Xem thêm: Thuốc khử trùng kho diệt mọt nông sản Quickphos 56%

2.Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait kiểm soát phổ rộng các loại gián bao gồm gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông, gián thông thường và cả những loại có xu hướng không thích mồi bả.

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait

Xem thêm: Gel diệt gián Ultramax Hàn Quốc

3. Thuốc diệt kiến Optigrad AB100

Thuốc diệt kiến Optigrad AB100 là loại thuốc dùng để tiêu diệt tận gốc các loài kiến. Hiệu năng của sản phẩm cao đồng thời. Thuốc được sử dụng rất dễ dàng. Vì vậy, Gel diệt kiến Optigard AB 100 rất được mọi người ưa chuộng và tin tưởng Optigard kiểm soát được nhiều loại kiến.

Thuốc diệt kiến Optigrad AB100

Xem thêm: Thuốc diệt côn trùng Spectra 10SC

THƯƠNG HIỆU BAYER

1. Thuốc diệt mối mọt Cislin

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC (Bayer, Đức) là chế phẩm dạng nhũ dầu chuyên dùng để phòng trừ các loại mối mọt đục khoét, phá hoại các loại gỗ, mây tre, cói, lát… hiệu quả nhất hiện nay.

Chuyên dùng để xử lí mối, mọt cho gỗ mới chặt hạ, mới đốn, gỗ nguyên liệu, gỗ ván, gỗ xẻ, gỗ thành phẩm. Dùng cho mây, tre, nứa, trúc, đồ gỗ nội thất như bàn, ghế, giường, tủ, cửa, kệ gỗ… bị mối, mọt ăn.. Hay đơn giản là pallet bị mọt mối ăn không thể xuất hàng, bao bì giấy, carton bị mọt, mối ăn hại…. ( Những chất có thành phần của xenulozo ).

Thuốc diệt mối mọt cislin 2.5EC

2. Aqua Resigen10.4EW thuốc diệt côn trùng

Aqua Resigen10.4EW thuốc diệt côn trùng có chứa các chất pyrethroid tổng hợp : Permethrin  có tính đặc biệt diệt côn trùng và S-Bioallethrin hạ gục nhanh côn trùng.Chất Piperonyl Butoxide làm vô hiệu cơ chế giải độc của côn trùng khiến hoạt lực của pyrethroid cao hơn.

Aqua Resigen10.4EW thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi (4)

 

THƯƠNG HIỆU ENSYTEX

1. Thuốc diệt muỗi Maxxthor 100

Thuốc diệt muỗi Maxxthor là loại thuốc diệt muỗi côn trùng rất hiệu quả được nhập khẩu từ Mỹ, là chế phẩm sinh học diệt trừ các loại gây hại như Ruồi, Muỗi,Kiến, Gián…

Thuốc diệt muỗi Maxxthor 100 là thuốc diệt côn trùng số 1 nhập tại Mỹ, là hóa chất diệt côn trùng hiệu lực cao, tồn lưu lâu giúp kiểm soát hiệu quả các loại côn trùng gây hại: ruồi, muỗi, gián, ve, bọ chét…..

Thuốc diệt muỗi Maxxthor

THƯƠNG HIỆU BASH

Thuốc diệt muỗi Fedona 10SC

Thuốc diệt muỗi Fedona 10SC là dạng thuốc phun tồn lưu lên tường (vách) tại nhà ở, khu dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, công ty, xí nghiệp, chuồng trại gia súc, …

Thuốc diệt muỗi Fedona 50SC chai 50ml

NHÀ PHÂN PHỐI HỢP TRÍ

1. Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC là  thuốc diệt côn trùng dạng nhũ dầu đậm đặc, hiệu lực cao để phòng trừ muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết và các loại côn trùng gây hại khác như ruồi, gián, kiến, rận, rệp, bọ chét,… và trừ được cả trứng côn trùng.

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

2. Thuốc diệt chuột Storm

Storm Không cần phải trộn thêm mồi (như thóc, lúa, cơm gạo…) vì Storm đã được trộn sẵn ngũ cốc với lúa mì nó có hương vị thơm ngon đặc biệt xuất xứ từ nước Anh khiến cho các loại chuột một khi đánh hơi và nếm thử Storm là sẽ bị lôi cuốn ngay. Do đó các nhà nông sẽ tiết kiệm được chi phí và công sức trong việc trộn mồi từ thóc, lúa và các loại thức ăn khác.

 

 

TỔNG KẾT

Thuốc diệt côn trùng chính hãng còn rất nhiều thương hiệu và nhiều loại sản phẩm. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi công ty, nhà máy, gia đình để lựa chọn cho mình một sản phẩm hóa chất diệt côn trùng phù hợp. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và mua đúng hàng chính hãng tại sieuthithuoccontrung.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934105186
02873039929
Zalo : 0934105186