Mua thuốc xông mọt, khử trùng kho Quickphos 56% tại TpHCM

Thuốc khử trùng kho diệt mọt nông sản Quickphos 56%

Thuốc xông mọt, khử trùng kho Quickphos 56% là gì? Quickphos 56% được dùng trong các kho nông sản để diệt các loại mọt, ấu trùng trong các loại nông sản như Ngô, gạo, Điều, Tiêu…và còn được để xông khử trùng kho.

Mua thuốc xông mọt, khử trùng kho Quickphos 56% tại TpHCM?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi để mua được đúng hàng chính hãng, giao hàng nhanh chóng, uy tín.

Pest One VN cung cấp các sản phẩm diệt mối mọt, khử trùng kho trên Toàn Quốc, giao hàng nhanh chóng, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ.

Tìm hiểu cách sử dụng thuốc xông mọt, khử trùng kho Quickphos 56%

Thuốc khử trùng kho Quickphos 56%  là một loại hóa chất mà ở điều kiện nhiệt độ và áp suất thông thường nó có thể tồn tại ở trạng thái khí, với nồng độ đủ làm chết sinh vật, do đó có khả năng diệt trừ sinh vật gây hại ở những vị trí mà thuốc khác không có khả năng như: bên trong hạt, kẻ nứt, lớp hàng ở bên giữa,…

– Thuốc xông hơi vào hệ thống hô hấp của côn trùng thông qua các lỗ thở. Do vậy độc tính của thuốc ảnh hưởng bởi cường độ hô hấp của côn trùng. Ở điều kiện nhiệt độ thích hợp (khi đó cường độ hô hấp cao nhất) sẽ cho điều kiện khử trùng tốt nhất. Ở điều kiện nhiệt độ thấp hơn, khả năng hoạt động của côn trùng giảm, thì đòi hỏi liều lượng thuốc nhiều hơn hoặc thời gian xử lý kéo dài hơn..

 

Thông tin sản phẩm thuốc xông mọt, khử trùng kho Quickphos 56%

Tên thương phẩm và dạng thuốc: Quickphos 56%

Hoạt chất: Aluminium Phossphide

Hàm lượng hoạt chất: 56%

Trọng lương: 334 viên/kg

Nhà sản xuất: Ấn Độ

Phạm vi và phương pháp sử dụng

Cây trồng Sinh vật gây hại Liều lượng PHI Cách dùng
Nông sản Côn trùng gây hại 2-5 viên/tấn Không áp dụng  3-4 ngày
Nhà kho Côn trùng gây hại 1,5 – 2 viên/m3 không áp dụng 3-4 ngày

Các biện pháp lưu ý khi sử dụng Quickphos 56%

Biện pháp chữa cháy:

Nhôm phosphide tự nó không dễ cháy. Tuy nhiên khi nó phản ứng với nước để sản xuất với khí photphin, nó sẽ tự phát bốc cháy trong không khí.

Nguy cơ cháy nổ
Hỗn hợp photphin-không khí ở nồng độ trên LEL 1,8% v / v bốc cháy tự phát.
Việc đốt cháy nồng độ phosphine cao có thể tạo ra một phản ứng rất năng lượng, có thể bị thương cho cơ thể. Không bao giờ được tích tụ phosphine vượt quá nồng độ gây nổ cho phép.
Chỉ mở thùng chứa ngoài trời và không bao giờ để trong môi trường dễ cháy. Đã sử dụng hoặc một phần vật liệu đã qua sử dụng không bao giờ được để ở ngoài không khí mà cần phải xử lý nó luôn bằng cách hòa xà bông với nước rồi cho bã thuốc còn lại khuấy đều và đổ đi hoặc có thể đào lỗ để chôn sâu xuống  đất.

Bảo quản:

Tránh xa tầm tay trẻ em
Lưu trữ trong các khu vực chống cháy với điều kiện có thể chứa nước thải từ bình chữa cháy, Kho lưu trữ
Nên để trong thùng phuy khô ráo, đậy kín và được lót đúng cách; khu vực lưu trữ và sản phẩm phải được tách khỏi thức ăn / thức ăn chăn nuôi.
Giữ sản phẩm khô ráo và đóng gói, niêm phong đúng cách.

Kết luận

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc xông mọt, khử trùng kho Quickphos 56%, để mua được hàng nhanh chóng và chính hãng, hãy liên hệ với Pest One – 0933 25 8486, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cách sử dụng và giao hàng nhanh chóng đến bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *