Top Thuốc diệt muỗi an toàn hiệu quả

Thuốc diệt muỗi

Muỗi là một trong những loài côn trùng gây chết người nhất trên thế giới. Chúng truyền các bệnh như sốt rét, sốt vàng da và sốt xuất huyết. Tổ chức Y tế Thế giới ước tính rằng chỉ riêng bệnh sốt rét đã giết chết hơn 1 triệu người mỗi năm.

Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo sử dụng thuốc diệt côn trùng để kiểm soát muỗi ở những khu vực thường xảy ra các dịch bệnh này. Họ khuyến nghị sử dụng thuốc diệt côn trùng để kiểm soát muỗi ở những khu vực có tỷ lệ lây truyền bệnh sốt rét cao, hoặc khi các biện pháp can thiệp khác không khả thi hoặc không hiệu quả.

Tìm hiểu về tuổi thọ của muỗi

Thuốc diệt muỗi là gì và tại sao chúng ta nên sử dụng

Thuốc diệt muỗi là dạng hóa chất diệt các loại côn trùng như ruồi muỗi, kiến, gián…. Thuốc được sử dụng để phun nockout bằng máy phun Stilh SR420, stilh SR200… hoặc thuốc được sử dụng phun tồn lưu bằng bình phun tay.

Chúng ta đều nên sử dụng thuốc diệt muỗi vì Muỗi được biết đến là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae. Chúng có tập tính sinh sản ở các khu vực có ao tù, nước đọng. Loài muỗi gây ra nhiều căn bệnh ở người đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết, sốt rét…Do đó cần có biện pháp ngăn chặn và tiêu diệt loài côn trùng này bằng cách sử dụng các hóa chất diệt muỗi an toàn hiệu quả dưới đây.

Top Thuốc diệt muỗi an toàn hiệu quả

 

1. Thuốc diệt muỗi Perfam 500 EC ( phun nock out)

Perfam 500 EC loại chai HDPE cao cấp được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện trực tiếp từ nhà sản xuất Heranba Industries Ltđ – Ấn Độ. Thuộc nhóm cúc tổng hợp, là chế phẩm diệt côn trùng dân dụng phổ rộng, an toàn và thân thiện với môi trường, phù hợp dùng cho phun trong nhà và ngoài trời diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ gậy ( loăng quăng), bọ sén, rệp, ve bét, phun tồn lưu phòng trừ côn trùng gây hại cho các khu dân cư như: nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản…

 

2. Thuốc diệt muỗi Spectra 10 SC ( Phun tồn lưu)

Spectra 10 SC là Chế phẩm thuộc nhóm cúc tổng hợp, dạng huyền phù, là chế phẩm diệt côn trùng dân dụng phổ rộng, an toàn và thân thiện môi trường, phù hợp ho phun trong nhà và ngoài trời diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ gây ( loăng quăng), bọ sén, rệp, ve bét, phun tồn lưu phòng trừ côn trùng gây hại cho các khu dân cư như: nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản…

3. Thuốc diệt muỗi Maxxthor 100

Thuốc diệt muỗi Maxxthor 100 là thuốc diệt côn trùng số 1 nhập tại Mỹ, là hóa chất diệt côn trùng hiệu lực cao, tồn lưu lâu giúp kiểm soát hiệu quả các loại côn trùng gây hại: ruồi, muỗi, gián, ve, bọ chét…..

Là loại thuốc hiệu quả trong việc phòng chống các loại virut truyền bệnh từ muỗi, ruồi.

Thuốc diệt muỗ côn trùng Maxxthor là một vũ khí uy lực trong cuộc chiến chống lại côn trùng và bệnh.

Sản phẩm của tập đoàn ENSYSTEX INC Mỹ sản xuất

Thuốc diệt muỗi Maxxthor

4. Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC

Permethrin 50EC là một sản phẩm thuốc diệt muỗi sinh học với thành phần tự nhiên được điều chế từ thực vật thuộc nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid). Có nguồn gốc từ cây hoa cúc Chrysanthemum Cinerariaefolium và Chrysanthemum Roseum chứa các hoạt chất Permethrin độc với côn trùng.

Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC

5. Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC là  thuốc diệt côn trùng dạng nhũ dầu đậm đặc, hiệu lực cao để phòng trừ muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết và các loại côn trùng gây hại khác như ruồi, gián, kiến, rận, rệp, bọ chét,… và trừ được cả trứng côn trùng.

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

6. Thuốc diệt muỗi Fedona 10SC

Thuốc diệt muỗi Fedona 10SC là dạng thuốc phun tồn lưu lên tường (vách) tại nhà ở, khu dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, công ty, xí nghiệp, chuồng trại gia súc, …

Thuốc diệt muỗi Fedona 10SC

7. Thuốc diệt muỗi và côn trùng Pesguard FG 161

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Pesguard FG 161 có xuất xứ từ Nhật Bản do công ty Sumitomo Chemical sản xuất, với tác động của nguyên lý thuốc diệt côn trùng nhanh chóng. Thuốc Diệt Côn Trùng Pesguard FG 161  thích hợp cho phun xịt trong và ngoài nhà theo kiểu tồn lưu, ULV, …

Thuốc diệt côn trùng pesguard

8. Aqua Resigen10.4EW thuốc diệt côn trùng

Aqua Resigen10.4EW thuốc diệt côn trùng có chứa các chất pyrethroid tổng hợp : Permethrin  có tính đặc biệt diệt côn trùng và S-Bioallethrin hạ gục nhanh côn trùng.Chất Piperonyl Butoxide làm vô hiệu cơ chế giải độc của côn trùng khiến hoạt lực của pyrethroid cao hơn.

Aqua Resigen10.4EW thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi (4)

Tổng kết

Top Thuốc diệt muỗi an toàn hiệu quả  được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo sử dụng thuốc diệt côn trùng để kiểm soát muỗi ở những khu vực thường xảy ra các dịch bệnh này. Họ khuyến nghị sử dụng thuốc diệt côn trùng để kiểm soát muỗi ở những khu vực có tỷ lệ lây truyền bệnh sốt rét cao. Pest One VN nơi bán thuốc côn trùng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *