Thuốc diệt côn trùng fedona 10SC mua ở đâu?

Fendona 10sc

Thuốc diệt côn trùng fedona 10SC mua ở đâu? là câu hỏi được nhiều người đặt ra để mua được thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng ở đâu Uy tín, hàng chính hãng.

Sieuthithuoccontrung chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng của các thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc và thế giới, hàng được nhập khẩu có nguồn gốc giấy phép lưu hàng và MSDS kiểm nghiệm. Vì vậy để yên tâm khi mua thuốc hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Pest One VN – hotline: 0933.25.8486 (Call or zalo).

Tìm hiểu về thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng fedona 10SC

  1. Tên thương mại của chế phẩm : Fedona 10SC
  2. Thành phần, hàm lượng hoạt chất: 10% w/v Alpha – cypermethrin

Thuốc diệt côn trùng fedona 10SC

Phạm vi và phương pháp sử dụng

  • Tác dụng: Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, kiến ba  khoang.
  • Phạm vi sử dụng: Trong gia dụng và y tế
  • Liều lượng và phương pháp sử dụng:

+ Phun tường ( vách): Pha 5ml FEDONA 10SC vào 1 lít nước sạch, khuấy đều và phun cho 20 m2 tường ( vách). Phun kỹ bề mặt và các hốc kẹt nơi côn trùng hay trú đậu. Hiệu lực  diệt tồn lưu  6 tháng  đối với muỗi, 4 tháng đối với ruồi, 4 tháng đối với gián, 5 tháng đối với kiến, 4 tháng đối với bọ chét, và 1 tháng đối với kiến ba khoang.

+ Tẩm mùng (màn): Pha 5ml Fedona 10SC vào 1 lít nước sạch trong chậu nhựa, khuấy đều và tẩm cho 1 mùng đôi. Ngâm và nhồi mùng sao cho thấm đều dung dịch pha. Để mùng ráo nước sau đó phơi trong bóng râm, không phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời. Chú ý  giặt sạch và phơi khô trước khi tẩm mùng để chế phẩm bám tốt hơn vào mùng. Hiệu lực tốt duy trì đến 8 tháng  kể từ khi tẩm đối với mùng không giặt và được 6 lần giặt nếu đem mùng tẩm được giặt.

Thuốc diệt côn trùng fedona 10SC

Ưu điểm khi sử dụng thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng Fedona 10SC

  • Fedona 10SC là thuốc dạng phun tồn lưu, được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, nhà máy, công ty, trường học.
  • Thuốc có mùi nhẹ, với nồng độ pha cho phép không ảnh hưởng đến sức khỏe con người
  • Fedona 10SC không chỉ diệt muỗi mà còn diệt các loại côn trùng khác như ruồi, kiến, gián…

Kết luận

  • Để mua được thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng Fedona 10SC uy tín, hàng chính hãng hãy liên hệ với Pest One VN chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cho các bạn hiểu rõ về sản phẩm và cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Ngoài ra công ty Pest One VN cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, diệt muỗi. Nếu Quý Khách Hàng cần có thể liên hệ để được tư vấn và báo giá.

>>> Xem thêm: 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *