Thuốc diệt côn trùng diệt muỗi an toàn hiệu quả tại TpHCM

Mua thuốc diệt muỗi tại TpHCM GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

SIÊU THỊ THUỐC CÔN TRÙNG chuyên cung cấp, phân phối các loại thuốc  diệt côn trùng, diệt muỗi sỉ & lẻ tại TPHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên bán các loại sản phẩm thuốc diệt côn trùng tận gốc. Dòng sản phẩm diệt côn trùng Như diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Mối, Mọt,… Chúng tôi là đại lý phân phối thuốc côn trùng. là địa điểm bán thuốc  diệt côn trùng Uy Tín tại khu vực miền nam. Bảng giá thuốc diệt muỗi của chúng tôi luôn được cập nhật mới sau mỗi lần có sự thay đổi từ nhà sản xuất.

Bạn đang gặp rắc rối do muỗi và các loại côn trùng khác gây ra. Bạn đã áp dụng các cách diệt muỗi côn trùng truyền thống nhưng hiệu quả không như mong đợi. Bạn muốn sử dung hóa chất diệt côn trùng nhưng chưa biết nên mua thuốc diệt muỗi, diêt côn trùng ở đâu giá rẻ, chất lượng, hiệu quả cao? Sử dụng loại thuốc diệt muỗi nào cho phù hợp. loại thuốc nào chất lượng an toàn cho bạn?. Đừng lo, siêu thị thuốc côn trùng sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

Thuốc diệt muỗi /diệt côn trùng là gì?

 • Thuốc diệt côn trùng là các loại  hóa chất có chứa các hoạt chất diệt côn trùng, diệt muỗi ở dạng kỹ thuật.
 • Thuốc muỗi, diệt côn trùng dung dịch lỏng chứa các thành phần hóa chất được sản xuất chuyên biệt dánh riêng. Có tác dụng tiêu diệt và làm chết các loài côn trùng nhưu: ruồi muỗi. Thuốc có mùi khó chịu để xua đuổi muỗi khỏi không gian sống.
 • Sản phẩm dạng dung dịch chúng ta có thể phun vào không khí, hoàn tan và bay trong không khí. Khiến muỗi bị dính phải hóa chất và chết ngay hoặc chạy xa khỏi khu vực phun thuốc.
 • Thành phần của thuốc muỗi tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất. Thông thường thuốc muỗi có 2 thành phần chính là: Thành phần hóa học & thành phần từ thực vật.
 • Có hai loại thuốc diệt muỗi là phun ở các khu vực ngoài trời lớn ( phun sương) và phun trong nhà ( Tồn lưu).
 • Thuốc diệt muỗi là phương pháp được lựa chọn khá phổ biến trong mỗi lần bùng phát côn trùng. Nhất là trong mùa mưa số lượng muỗi gia tăng.

Phân loại các thuốc diệt muỗi diệt côn trùng

 • Thuốc diệt muỗi diệt côn trùng gồm ba nhóm:

♦ Nhóm Chloride hữu cơ.

♦ Nhóm Photpho hữu cơ.

♦ Nhóm Pyrethrone: là nhóm thuốc thuộc thế hệ mới nhất, là thuốc hàng đầu. Thuốc đã được thử nghiệm ở cả 3 vùng miền của Việt Nam cho kết quả an toàn. Được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

 • Hầu hết các loại thuốc diệt trừ muỗi, côn trùng đều chứa các thành phần như:

♦ Hoạt chất Permethrin: Là 1 loại hoạt chất chuyên dụng để diệt côn trùng và có thể tạo ra dược phẩm trị ghẻ, chấy.

♦ Hoạt chất Alpha Cypermethrin: Là hoạt chất trừ sâu thuộc nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid). Loại này được sử dụng hầu hết trong chăn nuôi, nông nghiệp, y tế cộng đồng và gia đình.

♦ Hoạt chất Emamectin benzoate: Là một hoạt chất trừ sâu chúng gây tác động rối loạn thần kinh vận động, khiến cho các con côn trùng tê liệt và chết.

♦ Hoạt chất Thiamethoxam: Cũng là một hoạt chất trừ sâu có thể chống lại và tiêu diệt hầu hết các loại côn trùng.

Máy phun sương ULV C100+ Hàn Quốc (3)

 

Sử dụng loại thuốc diệt muỗi diệt côn trùng nào cho phù hợp?

 • Thuốc diệt muỗi được sử dụng khá nhiều hiện nay, nhiều dạng với thành phần hóa học và đặc trưng khác nhau. Nhiều sản phẩm không có rõ nguồn gốc đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người chúng ta.
 • Người dùng cần cân nhắc lựa chọn mua và đánh giá thuốc diệt côn trùng tốt nhất, an toàn để diệt muỗi hiệu quả bảo vệ không gian sống của mình
 • Lựa chon thuốc  phun tồn lưu trong nhà: văn phòng, bệnh viện…Bạn sử dụng các loại thuốc sẽ không gây mùi khó chịu bám dính trên đồ đạc, quần áo, tường nhà, không ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày như: Fendona,  Spectra, Pemercide
 • Lựa chon thuốc phun sương ngoài trời như:  công viên, vườn, lương, rẫy,… bạn có thể sử dụng các loại thuốc  như:MAP PERMETHRIN 50EC, Perfam, Pesguard, Maxthor

Mua thuốc diệt muỗi tại TpHCM GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tổng kết

Mua thuốc muỗi, côn trùng giá rẻ, chất lượng an toàn, hiệu quả cao ở đâu tại TP.HCM?

 • Bạn có thể đến cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi của sieuthithuoccontrung hoặc liên hệ  để mua các  sản phẩm. Hoặc liên hệ Hotline 0933.25.8486
 • Ngoài ra, có thể nhắn tin trực tiếp ngay trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *