Mua thuốc diệt chuột ở đâu TPHCM

Thuốc diệt chuột sinh học

Mua thuốc diệt chuột ở đâu TPHCM là vấn đề câu hỏi được đặt ra ở rất nhiều công ty, gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các bạn về loại thuốc diệt chuột sinh học và nên mua thuốc ở đâu đúng hàng chính hãng.

Thông tin về thuốc diệt chuột sinh học

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thuốc diệt chuột, vậy để mua được loại nào vừa hiệu quả và an toàn khi sử dụng là vấn đề được quan tâm hiện nay.

Thuốc diệt chuột sinh học Storm là dòng thuốc diệt chuột được sử dụng phổ biến nhiều nhất ở các công ty, nhà xưởng, nhà máy và hộ gia dình.

Thuốc diệt chuột sinh học

Công dụng của thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm có tính năng ức chế hệ thần kinh của chuột sau khi bị ăn thuốc, thuốc sử dụng an toàn với con người và động vật. Tuy nhiên khi sử dụng chúng ta vẫn phải cẩn thận, sử dụng bao tay và cẩn thận cất kỹ tránh xa tầm tay của trẻ em.

Ưu điểm khi sử dụng bả diệt chuột Storm

  • Storm không cần thiết phải trộn thêm mồi (như thóc, lúa, cơm gạo…) vì  trong thuốc Storm đã được trộn sẵn ngũ cốc với lúa mì nó có hương vị thơm ngon đặc biệt xuất xứ từ nước Anh khiến cho các loại chuột một khi đánh hơi và nếm thử Storm là sẽ bị lôi cuốn ngay. Do đó các nhà nông sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức trong việc trộn mồi từ thóc, lúa hay các loại thức ăn khác.
  • Phạm vi sử dụng diệt chuột trong diện rộng : cả đồng ruộng, khu vực vườn cây, nhà ở, trang trại…
  • Storm dạng viên rất tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần lấy ra khỏi túi là có thể cho ngay vào mỗi điểm đặt bả
  • Storm chỉ độc với chuột nhưng rất an toàn với con người và vật nuôi. Vì để trúng độc với trọng lượng  cơ thể lớn như người và vật nuôi đòi hỏi phải tiêu thụ một số lương lớn của sản phẩm, thêm vào đó Storm được bổ sung chất gây đắng, rất khó ăn với người và vật nuôi.

Mua thuốc diệt chuột ở đâu TPHCM

Mua thuốc diệt chuột ở đâu TPHCM?

Bạn có thể mua thuốc diệt chuột tại các điểm bán thuốc côn trùng để mua trực tiếp hoặc có thể mua tại các đơn vị công ty bán thuốc trên web site như sieuthithuoccontrung.com hoặc pestone.vn, là những đơn vị công ty uy tín bán thuốc diệt chuột sinh học.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh bên mảng kiểm soát côn trùng, Quý kahcsh hàng cần thêm thông tin vui lòng liên hệ để nhân viên Pest One tư vấn kỹ càng và báo giá họp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *