Giá đèn diệt côn trùng công nghiệp

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG MAXX 100

Giá đèn diệt côn trùng công nghiệp là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Rất nhiều loại đèn diệt côn trùng với các mức chi phí khác nhau, nhưng để lựa chọn được loại đèn phù hợp với nhu cầu và chi phí nhưng hiêu quả về chất lượng vẫn ưu tiên trên hết.

Các loại đèn diệt côn trùng có mức giá dao động từ 1.100.000 – 1.600.000/ cây. Tùy theo mô hình sản xuất của công ty để lựa chọn sản phẩm đèn diệt côn trùng theo tiêu chuẩn đánh giá.

Sau đây siêu thị thuốc côn trùng sẽ giới thiệu đến các bạn 2 loại đèn dành cho các công ty, nhà máy, văn phòng, nhà hàng… đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

1. Đèn diệt côn trùng xung điện

Giá đèn diệt côn trùng công nghiệp xung điện này thường rẻ hơn các loại đèn keo giá từ hơn một triệu là bạn đã có cây đèn lắp đặt diệt công trùng.

Đèn xung điện được sử dụng dùng anh sáng xanh từ bóng UVA thu hút các loại côn trùng lại gần. Sau đó nhờ dòng điện, côn trùng lại gần sẽ bị tiêu diệt.

Các  loại đèn xung điện hiện nay như Maxx 150, đèn Đại Sinh…

maxx 150
                                  Đèn diệt côn trùng Maxx 150

2. Đèn diệt côn trùng keo dính

Đèn diệt côn trùng keo dính là loại đèn hay được sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy thực phẩm, nhà hàng, quán ăn…. vì theo tiêu chuẩn trong ATTP.

Với tính năng rất Ưu Việt của sản phẩm, thiết bị “Đèn diệt côn trùng” nhờ vào ánh sáng với bước sóng tia UV ở mức 350nm-400nm có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay tới tiêu diệt côn trùng bằng Tấm keo dính.

Đối với loại đèn keo này giá đèn diệt côn trùng thường dao động 1.450.000 – 1.600.000 đ

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG MAXX 100
                                                                         ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG MAXX 100

Kết luận

Để mua được các loại đèn diệt côn trùng phù hợp và báo giá đèn diệt côn trùng công nghiệp tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi Sieuthithuoccontrung.com sẽ gửi bạn báo giá tốt nhất, giao hàng nhanh chóng trên Toàn Quốc.

Để nhận được báo giá và tư vấn hãy liên hệ hotline: 0933.25.8486  – sieuthithuoccontrung.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *