Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Phun thuốc diệt muỗi permethrin 50EC

Chúng ta đều biết muỗi là loại côn trùng  thực sự phiền toái cho bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới, chỉ cần chúng đụng đến sẽ để lại các vết đốt rất ngứa ngáy trên da nếu không được che và tiếng vo ve của chúng sẽ  đánh thức bạn dậy. Nhưng ngoài việc gây ra các vấn đề phiền toái trên thì muỗi còn là kẻ sát nhân trên thế giới, chúng làm cho phát sinh rất nhiều căn bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét…sẽ gây ra tử vong ở con người.

Muỗi tuy nhỏ bé nhìn thì có vẻ vô hại, nhưng  hiện nay qua thống kê số ca mắc bệnh sốt xuất huyết và sốt rét trong nhiều năm qua đã cho chúng ta  thấy muỗi nguy hiểm rất nhiều hơn bề ngoài của chúng. Đây là một số thông tin cho bạn thấy rằng loài côn trùng nhỏ này như thế nào:

  • Chúng ta thường gặp phải  muỗi  nhiều nhất ở các khu vực nước đọng, đó là môi trường  nơi ấu trùng ăn và sinh trưởng.
  • Chúng có vẻ bị thu hút với các màu tối.
  • Chúng ta thấy muỗi thường cắn lúc bình minh hay hoàng hôn – vì muỗi chủ yếu sống về đêm. Đó là thời điểm của chúng mách bảo chúng đã đến giờ đi ăn.
  • Muỗi thường bị thu hút với nhiệt và chúng thấy axit lactic hấp dẫn do đó người vừa mới tập thể dục thường bị cắn hơn.

siêu thị thuốc diệt côn trùng chuyên sản phẩm phun thuốc diệt muỗi, phun ngừa muỗi tại gia đình, văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Siêu thị thuốc côn trùng của chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các nước trên thế giới với các thương hiệu uy tín như: Bayer, Syngenta, Sumitomo Chemical… với loại thuốc diệt muỗi hóa sinh mang lại không gian sống an toàn tuyệt đối. Ngăn chặn và phòng ngừa các loại dịch bệnh gây ra từ côn trùng, muỗi.

Thuốc diệt muỗi

Tại sao lại có đơn vị phun thuốc diệt muỗi ?

  • Hiện nay các đơn vị, cơ quan, tổ chức nhà nước cần một đơn vị kết hợp với trung tâm dịch tễ phun thuốc. Vì vậy chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất để góp phần mang tới một môi trường sạch, không côn trùng gây hại.
  • Các nhà hàng, khách sạn, công ty, bệnh viện, trường học cần một đơn vị phun thuốc cho đơn vị mình. Bởi các khu vực lớn để phun được thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng chúng ta cần có các máy kích thước dung tích và tốc độ phun lớn như máy ULV Bure, stihl SR 200, Stihl SR420….Ngoài ra còn cần kỹ thuật để phun, nếu bạn không quen trong việc phun thuốc, chưa được hướng dẫn sử dụng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng các dịch vụ phun thuốc hỗ trợ các đơn vị phun các loại thuốc được cho phép bởi bộ y tế và trong danh mục thuốc diệt muỗi như đơn vị diệt muỗi PEST ONE VN.

Phun thuốc diệt muỗi permethrin 50EC

Các loại thuốc diệt muỗi, côn trùng an toàn hiệu quả hiện nay

1.Thuốc diệt muỗi , côn trùng Bayer

Các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay của hãng Bayer kể đến Aqua Resigen 10.4 EW, Cislin 2.5EC, Gel diệt gián Blattanex 12g….

2. Thuốc diệt muỗi, côn trùng Syngenta

Các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay của hãng Syngenta kể đến Klerat, Icon 10CS, Actellic 50EC, Optigard  100AB…

3. Thuốc diệt muỗi, côn trùng Sumitomo chemical

Các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay của hãng Sumitomo chemical kể đến Pesguard 161, Sumithrin 10SEC….

Kết luận

Qua bài viết trên các bạn có thể thấy muỗi nguy hiểm như thế nào và tầm quan trọng trong việc cần các biện pháp tiêu diệt muỗi. Đối với các sản phẩm thuốc diệt muỗi cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi an toàn và hiệu quả. Liên hệ siêu thị thuốc côn trùng để mua thuốc hoặc sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi 0933.25.8486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *