Đèn diệt côn trùng có hiệu quả không?

Đèn diệt Côn Trùng Maxx 150

Đèn diệt côn trùng có hiệu quả không?

Hiện nay tất cả các công ty, nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, Resot, quán ăn… và gia đình đều sử dụng đèn diệt côn trùng, đèn bắt muỗi gia đình để lắp đặt. Vào mùa mưa hay mùa khô lượng côn trùng như Ruồi, muỗi, thiêu thân, bọ, kiến cánh… vẫn sinh sôi và phát triển theo từng mùa. Làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

Vì vậy theo tiêu chuẩn đánh giá ISO đối với các công ty , nhà máy… đều lắp đặt đèn côn trùng để tiêu diệt các loại côn trùng bay.

1. Đèn diệt côn trùng giá rẻ có những loại nào?

Đèn diệt côn trùng có 2 dòng sản phẩm kích thước lớn dùng cho nhà máy, công ty… như đèn bẫy côn trùng bằng keo và đèn diệt côn trùng bằng điện giật.

Đèn bẫy côn trùng Maxx 100 và Maxx 100X
Đèn bẫy côn trùng Maxx 100
Đèn diệt côn trùng Maxx 150
     Đèn diệt côn trùng Maxx 150

 

Ngoài ra còn có đèn bắt muỗi dành cho gia đình

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG ĐẠI SINH DS-DS152 - giá 2100
     ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG ĐẠI SINH DS-DS152
đèn bắt muỗi gia đình
 Đèn bắt muỗi gia đình

2. Nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng, đèn bẫy côn trùng, đèn bắt muỗi

Các đèn diệt côn trùng với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Bên trong được lắp bóng đèn côn trùng, sau khi thắp sáng nhờ phát ra ánh sáng UVA từ bóng mang lại hiệu quả thu hút côn trùng cao.

Với tính năng rất Ưu Việt của sản phẩm, thiết bị “Đèn diệt côn trùng” nhờ vào ánh sáng với bước sóng tia UV ở mức 350nm-400nm có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay tới tiêu diệt côn trùng bằng Tấm keo dính.

Đèn diệt Côn Trùng Maxx 150

Đặc biệt, sản phẩm keo dính đạt chứng nhận MSDS, tiêu chuẩn an toàn  CE/GS/Rohs cùng nhiều chứng nhận khác như ATVSTP (HACCP, AIB, BRC, FDA…

Do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo gây ảnh hưởng tới con người.

Tổng kết

Đèn diệt côn trùng giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM với các tính năng ưu việt, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt phù hợp với không gian lắp đặt văn phòng công ty. Để mua đèn diệt côn trùng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất thị trường. Sieuthithuoccontrung phân phối toàn quốc, giao hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *