Đèn bẫy côn trùng sản phẩm ưu việt

Đèn bẫy côn trùng Maxx 100 và Maxx 100X

Đèn bẫy côn trùng sản phẩm ưu việt

Các loài côn trùng như ruồi, muỗi, thiêu thân… đặc biệt là muỗi là loại côn trùng vô cùng nguy hiểm. Chúng có thể mang đến những dịch bệnh như sốt xuất huyết, sốt vàng da… để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm, do đó việc phòng ngừa và diệt côn trùng là điều vô cùng cần thiết. Và cách dùng đèn diệt côn trùng là một trong những phương pháp đang được mọi người áp dụng mang đến hiệu quả tốt nhất.

Vì vậy Chúng tôi có nhiều loại đèn bẫy côn trùng đáp ứng nhiều yêu cầu của doanh nghiệp. Tất cả các loại đều sử dụng công nghệ độc đáo để bắt côn trùng bay một cách vệ sinh và hiệu quả.

Các thiết bị đèn bẫy côn trùng/đèn bắt muỗi mà chúng tôi sử dụng rất an toàn và vệ sinh vì nó sử dụng công nghệ tia cực tím để thu hút côn trùng và sau đó bắt chúng bằng một miếng bảng keo ẩn bên trong hoặc đèn điện lưới.

Ngoài ra loại thiết bị chúng tôi sử dụng hoàn toàn hoạt động êm – diệt côn trùng bay một cách kín đáo. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều hoạt động phù hợp với tất cả các kích cỡ của côn trùng bay, và được Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giải quyết rắc rối cho doanh nghiệp của bạn.

Đèn bẫy côn trùng là sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, trường học, bệnh viện.

Với tính năng rất Ưu Việt của sản phẩm, thiết bị “Đèn diệt côn trùng” nhờ vào ánh sáng với bước sóng tia UV ở mức 350nm-400nm có khả năng thu hút côn trùng từ xa bay tới tiêu diệt côn trùng bằng Tấm keo dính.

Đèn bẫy côn trùng Maxx 100

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn bẫy côn trùng với nhiều thương hiệu khác nhau nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam như: Đèn bẫy côn trùng Maxx 100 và Maxx 100X, Đèn bẫy côn trùng Maxx 150, Đèn bẫy côn trùng Killpest, Đèn bẫy côn trùng Đại Sinh…

Đèn bẫy thu hút côn trùng có thiết kế bao gồm 2 bóng đèn, mỗi bóng có công suất 15W.

Đây là bóng Philips UV hoặc bóng Philips UV chống vỡ có tác động thu hút muỗi, gián, ruồi,…rất hiệu quả.

Bóng Philips 15w - 45cm Bóng Philips 15w - 45cm chống vỡ viền xanh

Bóng Philips 15w-45cm                                                     Bóng Philips 15w-45cm chống vỡ viền xanh

 

Đặc biệt, sản phẩm keo dính đạt chứng nhận MSDS, tiêu chuẩn an toàn  CE/GS/Rohs cùng nhiều chứng nhận khác như ATVSTP (HACCP, AIB, BRC, FDA…)

 Keo đèn bẫy côn trùng

Do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo gây ảnh hưởng tới con người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *