Đèn bẫy côn trùng Maxx 100 siêu tiết kiệm, hợp vệ sinh

Đèn bẫy côn trùng Maxx 100

Hiện nay  trên thị trường đèn diệt côn trùng là một sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm bởi khả năng tiêu diệt và bắt côn trùng hiệu quả cao với số lượng lớn. Tuy nhiên về tính thẩm mỹ và hợp vệ sinh của các loại đèn này chưa được tối ưu nhiều. Vì thế đèn bẫy côn trùng Maxx 100 ra đời nhằm mang lại một giải pháp bảo vệ các hộ gia đình và doanh nghiệp khỏi các loài côn trùng bay một cách tiết kiệm chi phí, vệ sinh, an toàn và hiệu quả nhất.

Cơ chế diệt côn trùng của tất cả các loại đèn trên thị trường hiện nay

Hiện nay các sản phẩm đèn bẫy côn trùng có mặt trên thị trường sở hữu rất nhiều loại cơ chế khác nhau mục đích để tiêu diệt các loại côn trùng, trong đó có 3 cơ chế chính chủ yếu là sốc điện, sấy khô và dùng tấm keo dính.

Sử dụng phương pháp sốc điện

Đèn điện diệt côn trùng sốc điện

Phương pháp này sử dụng nguồn điện cao áp để sốc điện và tiêu diệt côn trùng cũng rất hiệu quả tuy nhiên giải pháp này trên thực tế về vệ sinh không được đảm bảo được an toàn bởi vì khi côn trùng bị tiêu diệt xác của nó sẽ bị hủy và văng ra thành nhiều mảnh. Các mảnh này rơi xuống khu vực nền nhà, đặc biệt có thể  rơi trên đồ ăn sẽ khiến cho nguồn thực phẩm bị ô nhiễm.

Điển hình là xác con ruồi có thể mang vi khuẩn Shigella hoặc Salmonella khi rơi lên thức ăn, các loại vật đựng. Khi ăn vào hay hít phải xác ruồi có thể gây ra các loại bệnh về hô hấp và rối loạn tiêu hóa.

Cơ chế sấy khô

Loại đèn này sẽ dùng cánh quạt để hút các loại côn trùng vào trong một chiếc lồng, sau đó sử dụng nhiệt của đèn này và gió của quạt để sấy khô và tiêu diệt chúng từ từ.

Phương pháp này vẫn giữ lại các loại côn trùng bay khi bị tiêu diệt ở trong lồng. Tuy nhiên, loại bẫy diệt côn trùng này vẫn không đảm bảo hợp vệ sinh vì quạt có thể đẩy các mảnh xác khô của côn trùng rơi ra khỏi lồng và gây ô nhiễm khu vực tương tự như biện pháp sốc điện trên.

Cơ chế dùng keo đèn diệt côn trùng

Đây là phương pháp giữ vệ sinh rất tốt cho khu vực được lắp đặt bởi vì khi côn trùng bị thu hút bởi ánh sáng xanh từ bóng và bay vào dính bẫy, chúng sẽ bị giữ lại bởi lớp keo dính mà không bị rơi, văng ra ngoài gây mất vệ sinh như các phương pháp khác.

Cơ chế Đèn bẫy côn trùng Maxx 100

Đầu tiên đèn Maxx 100 sẽ phát ra một loại ánh sáng xanh là tia UVA thu hút các loại côn trùng bay xung quanh nó. Khi côn trùng bay vào đèn sẽ có một tấm keo siêu dính được lắp đặt để bắt côn trùng. Tấn keo sẽ dính rất chắc chắn khiến cho côn trùng không có cơ hội thoát thân và cũng không làm rơi côn trùng ra ngoài gây mất vệ sinh.

Đèn Maxx 100 với thiết kế sang trọng và tính thẩm mỹ, khách hàng sẽ không  thấy được ruồi muỗi bị văng ra ngoài, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm hơn cho khách hàng khi ghé thăm.

Maxx 100 rất an toàn và bảo vệ môi trường

Như đã đề cập trên, đèn diệt côn trùng Maxx 100 phát ra tia cực tím nhằm thu hút các loại côn trùng bay. Trên thực tế, các loại sóng ánh sáng từ những bước sóng ngắn nhất cho đến bước sóng dài nhất luôn có những mối nguy hại nhất định cho sức khỏe của mỗi chúng ta. Tuy nhiên đèn bẫy côn trùng bay Maxx 100 lại được thiết kế cực kỳ thông minh để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đèn bẫy côn trùng Maxx 100

Đầu tiên đèn Maxx 100 có thể thay đổi độ sáng theo điều kiện môi trường để đạt hiệu quả cao nhất với mức độ ảnh hưởng thấp nhất. Đèn được lắp đặt và thiết kế để tránh ánh sáng chiếu thẳng trực tiếp vào những người xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được khả năng thu hút côn trùng bay.

Quy trình lắp đặt đặt, thay thế và bảo hành

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê và lắp đặt đèn đi kèm với thay tấm keo dính và bảo trì thường xuyên. Khi có côn trùng bị dính bẫy.. Tùy theo mức độ côn trùng tại vị trí của bạn mà chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia đến bảo trì và thay mới tấm keo định kỳ, đảm bảo quá trình bảo vệ được diễn ra liên tục và đạt được hiệu quả cao nhất.

Đối với quý công ty, doanh nghiệp, các bạn sẽ không còn lo lắng bất kỳ vấn đề gì về các loài côn trùng bay nữa vì chúng tôi mang đến một quy trình làm việc và dịch vụ toàn diện cho bạn từ khảo sát, lắp đặt, thay bảng keo cho đến báo cáo và chứng nhận. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Đèn bẫy côn trùng Maxx 100 giá bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê đèn và dịch vụ kèm theo với giá cả hợp lý. Chúng tôi không đơn giản là lắp đặt máy và bảo trì thông thường vì chất lượng bẫy côn trùng sẽ không được đảm bảo. Chúng tôi bảo vệ các doanh nghiệp theo phương pháp theo dõi và giám sát liên tục. Vì thế, Pest One rất tự hào khi đem lại sự hài lòng cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới

Maxx 100 chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư cực kỳ hợp lý cho các công ty, doanh nghiệp vì những sản phẩm thông thường sẽ cần phải tiêu tốn nguồn lực theo dõi, giám sát,… đặc biệt là các sản phẩm bẫy côn trùng không đạt chuẩn vệ sinh. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bẫy côn trùng bay của Pest One.

Kết luận

Đèn bẫy côn trùng Maxx 100 là một sản phẩm cực kỳ hữu hiệu nhờ tính an toàn, tiết kiệm điện năng, thiết kế sang trọng phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp và căn hộ. Bên cạnh đó, Pest One còn sở hữu đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng để thay mới, bảo trì sản phẩm, đi kèm là các dịch vụ và hậu mãi hấp dẫn. Tham khảo thêm thông tin của Pest One tại: pestone.vn hoặc liên hệ hotline 0933.25.8486 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *