8 Loại thuốc diệt gián tốt nhất, hiệu quả tận gốc

Bạn đang tìm mua thuốc diệt gián tận gốc nhưng không biết loại nào hiệu quả tốt, an toàn và được bán ở đâu. Để giúp khách hàng dễ dàng trong việc tìm mua sản phẩm đặc trị gián chuyên dụng, Pesticide xin chia sẻ một vài loại thuốc diệt gián tốt mà chúng tôi đã trải nghiệm.

Có rất nhiều loại thuốc diệt gián được bán trên Shopee, Tiki, Lazada với giá rất rẻ và được quảng cáo như các sản phẩm sinh học, có thể diệt tận gốc gián trong nhà. Nhưng nguy cơ bạn mua phải hàng giả kém chất lượng rất lớn vì nguồn gốc không rõ ràng.

Vậy làm sao xác định được sản phẩm nào tốt và nên mua? Bài viết này Pesticide sẽ bật mí đến bạn 8 loại thuốc diệt gián tận gốc hiệu quả tốt nhất hiện nay, chuyên dùng để trị gián Đức và các loài gián phổ biến trong nhà. Bao gồm các loại thuốc diệt gián dạng xịt và dạng bả, tất cả đều là những hóa chất sinh học an toàn cho sức khỏe. Bạn không phải tốn tiền thuê các công ty dịch vụ mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Vì sao nên dùng thuốc diệt gián thay vì các loại bình xịt gián thông thường?

Các sản phẩm chai xịt gián côn trùng như Raid, Mosfly, Jumpo Vape thường chứa các thành phần độc hại, không tốt cho sức khỏe con người. Hầu như trong số đó đều chứa hoạt chất Propoxur, gây ung thư nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Không những thế, bạn phải tốn nhiều công sức khi sử dụng nó mỗi ngày, làm tăng nguy cơ tiếp xúc với các hóa chất độc hại.

Do đó, thuốc diệt gián dạng bả ra đời nhằm tiết kiệm công sức và an toàn cho người dùng. Bằng công nghệ dẫn dụ và lây nhiễm nhanh trong bầy đàn, bạn chỉ cần xử lý một lần và nhận kết quả trong nhiều tháng.

CÁC LOẠI THUỐC DIỆT GIÁN TẬN GỐC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đừng tìm kiếm ở bất kỳ đâu nữa, Pesticide sẽ chỉ cho bạn 8 loại thuốc diệt gián tận gốc, an toàn nhất trên thị trường mà giá lại rẻ. Các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản cho hiệu quả kéo dài trong nhiều tháng.

THUỐC DIỆT GIÁN ĐỨC CLEANBAIT POWER

Cleanbait Power là loại thuốc diệt gián tận gốc dạng bả mồi, chuyên dùng để trừ gián Đức. Sản phẩm thuốc diệt gián của Hàn Quốc này được sử dụng phổ biến trong các bếp ăn nhà hàng, căn tin hoặc nhà ở. Hoạt chất Hydramethylnon 2% cùng phụ gia khiến bả diệt gián Cleanbait Power rất hấp dẫn với loài gián.

Cleanbait Power kiểm soát hầu hết các loài gián trong nhà. An toàn, giá rẻ và hiệu quả cao, xứng đáng là loại thuốc diệt gián tốt nhất số 1 thị trường. Điểm ấn tượng nhất của thuốc diệt gián Cleanbait Power là không mùi, không gây tác dụng phụ khi tiếp xúc và thân thiện với môi trường.

Ưu điểm

  • Thu hút gián cực nhanh
  • Là sản phẩm trừ gián Đức hữu hiệu nhất
  • Diệt gián tận gốc dựa trên phương thức lây lan
  • Không mùi, không tác dụng phụ
  • Vị đắng khi nếm phải (an toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi)
  • Ống xi lanh 35g dễ sử dụng, dùng tiết kiệm
  • Không phải tốn công pha chế
  • Hạn sử dụng lên đến 03 năm
  • Hầu hết các công ty diệt gián côn trùng đều dùng

Nhược điểm

  • Chưa được bày bán phổ biến tại các cửa hàng tiện lợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *